Lumi Doorlock Yale

1.320.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tích hợp khóa Yale – thương hiệu khóa nổi tiếng nhất thế giới vào hệ thống Lumi Khóa Yale – “The world’s favorite lock (chiếc khóa được yêu thích trên toàn cầu) “ là thương hiệu khóa của Mỹ nổi tiếng thế giới có bề dày hơn 200 năm phát triển. Trong...
Yêu cầu báo giá

Tích hợp khóa Yale – thương hiệu khóa nổi tiếng nhất thế giới vào hệ thống Lumi

Khóa Yale – “The world’s favorite lock (chiếc khóa được yêu thích trên toàn cầu) “ là thương hiệu khóa của Mỹ nổi tiếng thế giới có bề dày hơn 200 năm phát triển. Trong ngành công nghiệp khóa của thế giới, Yale tạo được lòng tin của khách hàng nhờ vào chất lượng, kiểu dáng và tính bảo mật cao.

 

 

Tháng 6/2020, Nhà thông minh Lumi cho ra mắt sản phẩm Module Lumi Door lock Yale, ghi điểm với thị trường bằng những tính năng an ninh ưu việt. Với hình dáng nhỏ gọn, sản phẩm của Lumi không những dễ lắp đặt, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn nâng cấp tính an toàn của dòng khóa Yale lên một tầm cao mới.

 

Lumi Door Lock Yale – thiết bị thông minh “nhỏ mà có võ”

Mặc dù sở hữu hình dáng nhỏ bé, có kích thước chỉ bằng một chiếc USB, nhưng module này lại chứa đựng những tính năng thông minh vượt trội.

 

 

Nếu gia đình bạn đang sử dụng khóa điện tử Yale, thì chiếc module Lumi Door Lock Yale này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm với các tính năng thông minh và an ninh cho nhà bạn.

 

Khóa chặt an ninh, mở rộng hệ sinh thái Nhà thông minh với module Lumi Door lock Yale

Module Lumi Door Lock Yale không phải thiết bị đầu tiên Lumi sản xuất để tích hợp khóa Yale vào hệ sinh thái Nhà thông minh. Đây là phiên bản nâng cấp, được nghiên cứu và sản xuất với mục đích  giúp chủ nhà tăng cường an ninh bằng những ứng dụng công nghệ cao.

 

 

Với sản phẩm Module Lumi Door Lock Yale, Lumi tiếp tục ghi điểm với sự tăng cường tính năng an ninh. Giờ đây, chủ nhà không chỉ có thể sử dụng Smartphone để điều khiển khóa Yale từ xa, mà còn có thể yên tâm với những “hành lang bảo vệ” vô cùng vững chắc mà dòng module mới này mang lại.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế giải pháp, thiết bị cho ngôi nhà của bạn MIỄN PHÍ: 
Hotline: 0899 5555 66/ 0335 234 333
Email: info@sgt-group.vn

---------
Công ty Công Nghệ Xanh Thông Minh Việt Nam 
Nhà thông minh Việt - SGT Group
www.nhathongminhviet.vn - info@sgt-group.vn
VP HN: 20/210 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Top
zalo
Yêu cầu báo giá