Bí mật căn nhà sao Việt Anh

SGreentech Marketing - 31/07/2018 - 0 bình luận

Là người yêu thích công nghệ, hơn 1 năm nay diễn viên Việt Anh đã quyết định biến “chốn đi về” thành nhà thông minh điều khiển bằng “giọng nói quyền năng” để bật/tắt, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện như: rèm cửa, điều hòa, đèn chiếu sáng…

Diễn viên Việt Anh của “Người phán xử” đánh giá cao nhà thông minh Lumi ở tính năng điều khiển nhà bằng giọng nói: “Là người khá kỹ tính khi quyết định lựa chọn các sản phẩm công nghệ trong ngôi nhà của mình, tôi đã rất phải tìm hiểu rất kỹ khi quyết định chọn Lumi là người bạn đồng hành.

Trước đó, trong lần đi nước ngoài, tôi được ở trong ngôi nhà rất hiện đại, với hệ thống các thiết bị có thể điều khiển bằng giọng nói. Đó là ngôi nhà tiện nghi và đẳng cấp, tôi muốn sở hữu ngôi nhà như vậy. Và nhà thông minh Lumi với những giải pháp mà nó cung cấp như giải pháp điều khiển rèm tự động, ánh sáng thông minh,… cùng với nhiều tính năng vượt trội: an toàn cho trẻ nhỏ vì hạn chế tiếp xúc điện, dễ sử dụng đối với người cao tuổi, đã giúp tôi có một ngôi nhà hoàn hảo. Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, như một người trợ lý đắc lực giúp tôi làm được nhiều việc trong mọi tình huống như: đang nấu ăn có thể tắt điều hòa, bật đèn hay tưới nước cho cây … Chủ nói - nhà nghe, đã thực sự vượt quá những gì tôi mong đợi cho ngôi nhà của mình.

“Tôi là người khá kỹ tính khi quyết định lựa chọn các sản phẩm công nghệ vào trong ngôi nhà hiện đại của mình ”

Đặc biệt, trong căn hộ sang trọng, thay vì dùng tay để điều khiển, bằng “giọng nói quyền năng” của mình, tôi đã có thể bật/tắt, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện như: rèm cửa, điều hòa, đèn chiếu sáng… hay bằng smart phone cũng dễ dàng giám sát, các thiết bị dù ở bất cứ nơi đâu.

“Điều khiển nhà bằng giọng nói, thật sự rất tiện lợi. Đặc biệt là những lúc như thế này”

Điều làm tôi thực sự ấn tượng là giải pháp này được cung cấp bởi Lumi Việt Nam - đơn vị duy nhất ở nước ta, được chứng nhận chứng chỉ CE châu Âu và UL đạt chuẩn bo mạch quốc tế được phép xuất khẩu đến 104 quốc gia. Rất khó để miêu tả bằng lời, mà phải trải nghiệm thực sự mới cảm nhận hết được những tiện ích mà giải pháp mang lại. ” diễn viên Việt Anh chia sẻ.

“Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói thực sự tiện lợi cho gia đình tôi”

Tính năng yêu thích:

Giải pháp điều khiển nhà bằng giọng nói

Điều khiển rèm tự động

Giải pháp ánh sáng thông minh

Top
zalo
Yêu cầu báo giá