Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm – Thái Bình

SGreentech Marketing - 23/05/2018 - 0 bình luận

Ngôi nhà thông minh nằm trong Khu đô thị mới Trần Lãm – TP.Thái Bình có tổng diện tích gần 300m2, được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi bao gồm diện tích nhà ở, khoảng sân vườn, tiểu cảnh… Là một doanh nhân thành đạt, giám đốc một doanh nghiệp may mặc có tiếng tại Thái Bình, gia chủ rất quan tâm và chú trọng trong việc lựa chọn và đầu tư các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm tạo cho gia đình một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp và an toàn.

Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm Thái Bình

Sang trọng, đẳng cấp

Để “hài hòa” với tổng thể thiết kế chung của căn biệt thự, gia chủ đặt yêu cầu toàn bộ sản phẩm nội thất và thiết bị điện thông minh trong nhà phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Khi được tư vấn giải pháp thiết kế nhà thông minh Lumi Elite, gia chủ khá cẩn trọng tìm hiểu đầy đủ thông tin về tính năng giải pháp, thiết kế mẫu mã, nguồn gốc chất lượng… và thực sự bị thuyết phục bởi kiểu dáng và các tính năng ưu việt mà sản phẩm Lumi mang lại.

Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm Thái Bình

Dễ dàng giám sát, điều khiển qua điện thoại, máy tính bảng

Dù bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp nhưng vì là doanh nhân nên gia chủ khá đam mê công nghệ, luôn muốn khám phá những tính năng mới để phục vụ cuộc sống của gia đình mình. Chính vì vậy, anh đã quyết định đầu tư gói giải pháp nhà thông minh Elite cho toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng, đèn cầu thang, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa… Với gói giải pháp này, gia chủ có thể dễ dàng giám sát, điều khiển, cài đặt ngữ cảnh phối hợp nhiều thiết bị hoặc hẹn giờ trên phần mềm Lumi Home cài đặt trên điện thoại của mình.

Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm Thái Bình

Đây là một biệt thự đẹp nằm trong khu đô thị chất lượng cao, được quy hoạch hợp lý và thiết kế phù hợp với văn hóa Á Đông, một dấu ấn đặc biệt trong sự phát triển hạ tầng đô thị của thành phố Thái Bình. Công trình do đại lý nhà thông minh của Lumi Việt Nam tại Thái Bình (Công ty Kinh doanh và Công nghệ Kiến Thịnh) thi công, lắp đặt.

Dưới đây là hình ảnh thêm về căn biệt thự này:

Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm Thái Bình

Công tắc điều khiển từ xa đảo chiều cầu thang

Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm Thái Bình

Công tắc điều khiển từ xa trong phòng

Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm Thái Bình

Công tắc điều khiển từ xa trong phòng ngủ

Biệt thự tại khu đô thị Trần Lãm Thái Bình

Công tắc điện cảm ứng hành lang

📱Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bố trí thiết bị cho ngôi nhà của bạn MIỄN PHÍ: 
Hotline: 0983 432 435
Email: info@sgreentech.vn
---------
Công ty Công Nghệ Xanh Thông Minh Việt Nam 
Nhà thông minh Việt - SGreentech
www.nhathongminhviet.vn - info@sgreentech.vn
VP HN: 121 Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN - Tel (04)32 061

Top
zalo
Yêu cầu báo giá