Cung cấp lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Cầu giấy

Nhà thông minh Việt - SGT Group - 01/06/2018 - 0 bình luận

Nhà thông minh Việt - SGreentech đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống an ninh, camera giám sát, Nhà thông minh Uy tín tại Hà Nội. Hotline: 0983 432 435 - 08 99 55 55 66

Hiện nay việc giám sát các hoạt động diễn ra tại một địa điểm nào đó ngày càng trở nên phổ biến. Mỗi đối tượng và yêu cầu giám sát ta có các giải pháp khác nhau như: Giải pháp camera cho trường học,Giải pháp camera cho hộ gia đình, Giải pháp camera cho cửa hàng, shop quần áo, Giải pháp camera cho nhà xưởng ...

Công ty Công nghệ Xanh Thông Minh Việt Nam - SGreentech Co.,Ltd là đơn vị cung cấp lắp đặt các hệ thống camera giám sát lâu năm, chuyên nghiệp, uy tín và cạnh tranh. Sau đây là các giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho các hạng mục công trình:

 Giải pháp lắp đặt Camera giám sát cho hộ gia đình, cửa hàng nhỏ

Lắp camera quan sát gia đình là một giải pháp hợp lý và cần thiết trong việc chống trộm cắp xảy ra khi bạn đi công tác, làm việc xa… đồng thời còn giúp bạn có thể quản lý mọi hoạt động đang diễn ra của các thành viên khác.

Để lựa chọn giải pháp camera quan sát cho gia đình, trước khi lắp đặt bạn cần phải nêu rõ vị trí lắp đặt, phạm vị lắp, và sử dụng ở không gian ngoài trời, trong nhà, điều kiện khắc nghiệt hay không? Từ đó, đội ngũ Kỹ thuật viên SGreentech sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thi công phù hợp nhất với khuôn viên quan sát trong ngôi nhà bạn.

Các vị trí cần lưu ý:

  • Cửa chính: Lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày. Hiện nay trên thị trường cũng có một số dòng camera chống ngược sáng, nhưng giá thành còn rất cao, nên bạn có thể hạn chế chi phí bằng phương pháp chọn vị trí lắp.
  • Cửa sau: Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.
  • Cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà chúng ta.
  • Sân vườn: Nên đặt camera quan sát bao gồm sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.
  • Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

Tham khảo các bộ báo giá trọn gói giá tốt nhất Tại đây

Top
zalo
Yêu cầu báo giá