Dự án nhà thông minh trên phố Trần Nhật Duật Hà Nội

SGreentech Marketing - 23/05/2018 - 0 bình luận

Công trình tại phố Trần Nhật Duật – Quận Hoàn Kiếm là một trong những dự án tiêu biểu về ngôi nhà thông minh ở Hà Nội do chính Lumi triển khai.

Là người kỹ tính, gia chủ đặt yêu cầu khá khắt khe khi lựa chọn nội thất hay các thiết bị công nghệ để sử dụng trong nhà. Tiện lợi, thoải mái chưa đủ, gia chủ yêu cầu phải thực sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Ngôi nhà 6 tầng, có mặt tiền và diện tích mặt sàn lớn, là nơi sinh hoạt chung của nhiều thế hệ thành viên trong gia đình, chính vì vậy gia chủ mong muốn đảm bảo yếu tố an toàn, thân thiện, dễ dàng sử dụng, tiện lợi khi thi công lắp đặt. Sau khi được tư vấn và hỗ trợ từ Lumi, anh chị đã chọn gói sản phẩm nhà thông minh Elite với thiết bị công tắc điều khiển từ xa mong muốn được sở hữu căn nhà thông minh với chi phí hoàn toàn hợp lý.

Dự án nhà thông minh trên phố Trần Nhật Duật Hà Nội

(Phòng khách ngôi nhà thông minh Hà Nội với hệ thống chiếu sáng đa dạng, kết hợp nhiều thiết bị)

Sang trọng, an toàn

Ngôi nhà là tâm huyết của gia chủ, nơi sinh hoạt chung và “đoàn tụ” của cả đại gia đình mỗi khi có dịp trọng đại, chính vì vậy khi thiết kế nội thất, gia chủ dành rất nhiều khoảng không gian làm nơi sinh hoạt chung cho mọi người. Lựa chọn sản phẩm Lumi, gia chủ đặc biệt tỏ ra thích thú và an tâm khi các sản phẩm công tắc điều khiển từ xa cảm ứng Lumi đều được thiết kế chắc chắn, mặt kính gia cường dày 4mm, chỉ cần chạm nhẹ để bật/tắt ngay cả khi tay còn ướt mà không lo bị nhiễm điện.

Dự án nhà thông minh trên phố Trần Nhật Duật Hà Nội

Bên trong nội thất ngôi nhà thông minh Hà Nội

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng

Ban đầu gia chủ khá e ngại khi được đề nghị lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh Elite. Sau khi được tư vấn giải pháp thiết kế nhà thông minh gia chủ khá hài lòng khi thi công lắp đặt rất đơn giản và thuận tiện vì không phải đi dây mới, hay đục đẽo tường. Với các giải pháp khác trên thị trường, để nâng cấp, mở rộng hệ thống, bạn phải đục tường, đi dây và làm lại toàn bộ hệ thống điện, rất mất thời gian, bụi bặm và tốn kém.

Lumi Elite cũng là giải pháp nhà thông minh dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Với một giao diện đơn giản, phần mềm điều khiển rất thuận lợi cho cả người già lẫn trẻ nhỏ, giải pháp này cho phép gia chủ dễ dàng kiểm soát các thiết bị điện trong nhà trên điện thoại di động hay máy tính bảng.

Dự án nhà thông minh trên phố Trần Nhật Duật Hà Nội

Quang cảnh phòng tắm ngôi nhà thông minh Hà Nội do Lumi lắp đặt

Người Việt tin dùng hàng Việt

Trong khi gia chủ chú trọng vào yếu tố công nghệ, tính thẩm mĩ thì cha mẹ anh lại nghiên cứu khá sâu về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Khi lựa chọn sản phẩm công tắc điện thông minh của Lumi, họ thực sự an tâm khi biết rõ đây là các sản phẩm công nghệ Made in Việt Nam, do các kỹ sư Việt Nam nghiên cứu và sáng tạo nên. Sự chau chuốt trong thiết kế tổng thể, sự chắn chắn với mặt kính cường lực, sự tinh tế khi chạm nhẹ vào vòng tròn trung tâm… thực sự thuyết phục được mọi người trong gia đình gia chủ.

Ngoài dự án này,chúng tôi cũng đã triển khai khá nhiều dự án lắp đặt thiết kế nhà thông minh Hà Nội như: Times City, Royal City, Hoàng Thành Tower…

📱Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bố trí thiết bị cho ngôi nhà của bạn MIỄN PHÍ: 
Hotline: 0983 432 435
Email: info@sgreentech.vn
---------
Công ty Công Nghệ Xanh Thông Minh Việt Nam 
Nhà thông minh Việt - SGreentech
www.nhathongminhviet.vn - info@sgreentech.vn
VP HN: 121 Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN - Tel (04)32 061

Top
zalo
Yêu cầu báo giá