Giải pháp quản lý phòng khách sạn (GRMS)

Nhà thông minh Việt - SGreentech - 22/03/2018 - 0 bình luận

Hệ thống quản lý phòng khách sạn (Guest Room Management System - GRMS) là  hệ thống tích hợp điều khiển các thiết bị điện trong phòng khách sạn, tạo ra các hoạt cảnh người dùng tiện dụng nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng sử dụng phòng một cách dễ dàng và tiện nghi nhất. Đồng thời giúp cho người quản lý khách sạn có thể điều khiển và giám sát toàn bộ trạng thái các thiết bị điện tại các phòng để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Sự trải nghiệm và thoải mái của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Điều gì làm cho phòng khách sạn hoàn hảo? Đó là một môi trường làm cho khách hàng của bạn cảm thấy như đang ở nhà với sự tiện nghi nhất, thoải mái và an toàn nhất. Khi cửa phòng vừa mở, đèn trần cửa phòng bật sáng, đèn dimmer trong phòng từ từ sáng lên như chào đón “Thượng đế” vào phòng cùng với 1 thông điệp chào đón bằng chính ngôn ngữ của họ.

Khách hàng của bạn sẽ được chào đón với một môi trường nhiệt độ dễ chịu và có thể điều khiển phòng 1 cách đơn giản để tạo ra chính xác môi trường mà họ muốn. Đó sẽ là một căn phòng chỉ có niềm vui và sự hài lòng. Một căn phòng tích hợp các giải pháp toàn diện để tăng cường sự trải nghiệm của khách hàng. Điều này cho phép người dùng thưởng thức những công nghệ tiên tiến như điều khiển ánh sáng,nhiệt độ, bảng điều khiển đầu giường, tablet, rèm cửa, và điều khiển hệ thống giải trí, âm thanh.. - tất cả chỉ với một giải pháp làm cho khách sạn của bạn sang trọng và tinh tế hơn.

Giải pháp quản lý phòng khách sạn của Schneider Electric cung cấp một “Hệ thống quản lý phòng” mạnh mẽ và bộ điều khiển phòng thông minh hỗ trợ đa ngôn ngữ và các sản phẩm được thiết kế thanh lịch,tinh tế phù hợp với thiết kế nội thất của bạn.

Tiêu thụ năng lượng 1 cách hiệu quả trong khi khách hàng đi ra ngoài. Tính trung bình, khách hàng tiêu thụ ít hơn tám giờ mỗi ngày trong phòng. Khách hàng thường rời khỏi phòng với các hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) và đèn vẫn mở. Đó là sự lãng phí năng lượng và tiền bạc. Các giải pháp quản lý phòng khách của Schneider Electric sẽ giúp bạn cải thiện điều đó. Giải pháp quản lý phòng khách sạn của Scheider sử dụng một sự kết hợp của thiết bị dò sự hiện diện và trạng thái của cửa ra vào để tự động phát hiện khi nào một phòng là trống, điều chỉnh điều kiện phòng khi khách ra ngoài và nhanh chóng khôi phục lại các thiết lập ngay sau khi họ quay về. Các giải pháp của chúng tôi giúp khách sạn vận hành hiệu quả và tiết kiệm hơn. Cùng với điều đó khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm 1 cách thoải mái và tiện nghi nhất trong khi vẫn giảm chi phí nguyên vật liệu và năng lượng trong khách sạn.

-Nếu bạn muốn cung cấp đầy đủ tiện nghi và sang trọng cho phòng khách sạn của bạn để tạo sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi có giải pháp tích hợp dựa trên công nghệ tiên tiến bằng cách thêm vài mỗi phòng một bộ điều khiển gọi là “ROOM CONTROL UNIT” (RCU).

-RCU quản lý nhiều mạch chiếu sáng, rèm cửa, DND / MUR, bảng điều khiển đầu giường, và các ứng dụng máy tính bảng trong phòng khách. Nó cũng có thể được tích hợp với các hệ thống giải trí cho phép điều khiển từ một máy tính bảng trong phòng hoặc từ các thiết bị của khách hàng của bạn . RCU của chúng tôi được tạo ra để đảm bảo rằng khách của bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm độc đáo và không gian dễ chịu, góp phần lôi kéo họ lại khách sạn của bạn trong tương lai.

-RCU tổng hợp dữ liệu từ tất cả các hệ thống con và các thiết bị trong phòng, bao gồm cả các hệ thống SE8000 và đồng bộ với bên thứ 3 như khóa cửa... Những thông tin này sau đó được chuyển đến GRMS và BMS / PMS giúp chúng ta kiểm soát và điều khiển phòng 1 cách đầy đủ nhất, bao gồm tình trạng phòng, năng lượng sử dụng, các yêu cầu dịch vụ phòng và nhu cầu bảo trì của khách.

Tối ưu hóa hiệu suất cho khách sạn của bạn.

Tăng cường các dịch vụ cho khách hàng

“Quản lý phòng khách sạn” giúp cải thiện năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. Nhân viên có thể dễ dàng nhìn thấy khi nào phòng trống, quầy lễ tân có thể điều chỉnh thiết lập phòng khi khách đang nhận phòng và nhận biết được tình trạng của phòng khi họ nhận được một cuộc gọi yêu cầu giúp đỡ từ khách.

Nâng cao hiệu quả và đáp ứng thời gian bảo trì nhanh nhất

Đội ngũ kỹ thuật của bạn có thể quản lý toản bộ tài sản và thiết bị kể cả khi không có trên hệ thống. Hệ thống sẽ tự động thông báo giúp cho đội ngũ kỹ thuật sữa chữa và chủ động hơn với các thiết bị cần bảo trì trước khi khách có thể nhận ra, điều đó đảm bảo tính liên tục và phục vụ 1 cách tốt nhất cho khách hàng.

Đơn giản hóa và tính bền vững

Cung cấp đầy đủ về mức độ sử dụng năng lượng của khách sạn giúp bạn cải thiện hoạt động và giảm chi phí. Thông qua các giải pháp quản lý phòng khách sạn của chúng tôi, bạn từ xa có thể theo dõi và kiểm soát hệ thống điều hòa không khí, chiếu sáng, và hệ thống đo lường để đảm bảo khách sạn của bạn luôn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Cải thiện doanh thu và nhận thức về thương hiệu

Tận dụng các tính năng thông minh của các giải pháp của chúng tôi để tăng doanh thu cũng như nhận biết thương hiệu của bạn. Ví dụ, hiển thị một lời mời thưởng thức món ăn, buổi tiệc ca nhạc... của khách sạn trên bộ điều khiển phòng ở mỗi phòng. Hoặc hiển thị logo của bạn ở chế độ chờ để quảng bá thương hiệu của khách sạn của bạn.


Top
zalo
Yêu cầu báo giá