Bạn đang mong muốn hệ thống camera mang lại điều gì cho mình ?

SGreentech Marketing - 21/05/2018 - 0 bình luận

Có thể quan sát được nhà mình đang có an toàn hay không, nhân viên có đang làm việc chăm chỉ hay không khi mình đang ở xa? Điều đó khiến chúng ta an tâm hơn rất nhiều đúng không ạ? Vậy làm thế nào để có được điều đó?

Cuộc sống hiện đại, công nghệ thông tin ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Ngành CCTV - camera quan sát cũng không ngoại lệ. Một trong số các ứng dụng mới đó chính là camera quan sát qua mạng và điện thoại. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi mọi hoạt động từ camera quan sát ở bất cứ nơi đâu chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

Cấu tạo của hệ thống kết nối từ xa qua mạng, điện thoại bao gồm: 

Camera quan sát: Ghi lại, chụp lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra, với chất lượng camera tốt nhât, độ bền cao, camera quan sát với độ xa từ 10 mét đến 40 mét, nó được thiết kế với  những đèn led hồng ngoại quan sát ngày đêm chống ánh sáng ngược và những vùng tối camera vẫn có thể quan sát được rõ nét. Nếu quý khách đang thắc thắc mắc xem camera nào phù hợp thì chúng tôi xin giới thiệu 2 loại camera quan sát phổ biến và chất lượng cao là: camera dome và camera thân, phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng. Ví dụ bạn muốn lắp đặt camera quan sát ở trong nhà thì chúng tôi sẽ khuyên bạn chọn camera dome còn nếu bạn muốn lắp camera ở ngoài trời  chúng tôi  sẽ khuyên bạn chọn camera thân vì hai kiểu camera này được thiết kế riêng cho từng khu vực cần lắp đặt. Ngoài ra nếu căn nhà của bạn không thích hợp để kéo dây mạng và dây tín hiệu camera quan sát thì đây là 1 giải pháp rất thích hợp

Đầu ghi hình: Ghi lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra và kèm theo đó nó còn lưu lại tất cả những hình ảnh đã diễn ra trong quá khứ, khi bạn muốn xem lại hình ảnh chỉ đơn giản  một nhát click chuột bạn có thể xem lại hết tất cả những thời điểm mà bạn mong muốn.

Nguồn camera quan sát: Cung cấp điện cho camera hoạt động.

Jac, dây tín hiệu:  Giúp kết nối từ camera tới đầu ghi hình và đầu ghi hình sẽ nhận tín hiệu và lưu lại các hình ảnh từ camera.

Dây mạng: Kết nối giữa đầu ghi hình và thiết bị mạng ví dụ : Siwcht, modem…

Và điều bạn đang quan tâm là gì?

  • Hình ảnh rõ nét
  • Hoạt động ổn định
  • Các tính năng mới nhất
  • Khắc phục sớm nếu thấy sự cố
  • Luôn cảm thấy hài lòng 
  • Chi phí hợp lý 

Tại Nhà thông minh Việt - Sgreen Tech chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn những trải nghiệm về chất lượng và dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất

📱Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bố trí thiết bị cho ngôi nhà của bạn MIỄN PHÍ: 
Hotline: 0983 432 435
Email: info@sgreentech.vn
---------
Công ty Công Nghệ Xanh Thông Minh Việt Nam 
Nhà thông minh Việt - SGreentech
www.nhathongminhviet.vn - info@sgreentech.vn
VP HN: 121 Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN - Tel (04)32 061

 

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá