Bạn có đang là ông chồng khôn ngoan khi đầu tư ngôi nhà thông minh cho vợ

SGreentech Marketing - 26/05/2018 - 0 bình luận

Từ việc thay đổi quan điểm của chính bản thân mình cho đến sự đồng hành của công nghệ hiện đại, cánh mày râu giờ đây cũng không còn ngần ngại hỗ trợ hậu phương của mình trong các công việc nhà cửa, bếp núc...

Các chị em phụ nữ sau khi đi làm, lao động kiếm tiền cả ngày cũng rất mệt mỏi nhưng sau đấy trở về nhà họ còn phải dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái. Công việc nhiều khiến họ đôi khi trở nên cáu gắt khó chịu. Chắc hẳn không người chồng nào khi trở về nhà mà muốn nhìn thấy vợ mình như vậy đều muốn thấy người phụ nữ của mình  mỉm cười ngọt ngào đón mình và mình có thể thư giãn tận hưởng cuộc sống.

Làm sao để vừa có thể giúp vợ mà mình cũng không phải mệt mỏi, không phải đụng tay đụng chân hay ngay cả khi mình không ở nhà?

Thời đại công nghệ phát triển rất mạnh mẽ mang lại cho nguời dùng rất nhiều tiện ích thì ít nhất bạn cũng cần dành tặng cho vợ và mình những ứng dụng cơ bản nhất để mang đến cuộc sống của mình những điều tốt đẹp hơn.

Nếu bạn trở về nhà hặc có bạn bè, người thân tới chơi nhưng vợ mình lại đang bận dọn dẹp không kịp ra mở cửa khiến mọi người phải chờ đợi và vợ đang làm dở cũng rất bất tiện. Nếu vợ vẫn làm tiếp công việc của mình mà vẫn có thể quan sát được ai đến đồng thời mở cửa giúp bạn. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn mở cổng nhưng ngại xuống xe.

Nếu có thể nằm một chỗ vừa xem phim, bóng đá hay uống cà phê mà vẫn giúp vợ quan sát con học hành thế nào hay đơn giản là chỉnh điều hoà với nhiệt độ thích hợp hơn để con có giấc ngủ ngon hơn.

Nếu trời lạnh có thể bận sẵn bình nóng lạnh trước để mình có thể tắm luôn, hay trời nóng thì bật điều hoà trước để ngôi nhà trở nên mát mẻ luôn mà mình và vợ không cần phải chờ đợi.

Nếu có thể tưới nước cho cây trong vườn giúp vợ mà khi đó mình không ở nhà.

Nếu ban đêm đang ngủ ngon giấc không bị vợ gọi dậy mò mẫm bật hộ đèn để cô ấy hay con cái đi vệ sinh.

Nếu có thể bảo vệ gia đình an toàn hay quan sát  ngôi nhà của mình có an toàn hay không kể cả khi mình vắng nhà.

Vậy nếu tất cả những lo lắng băn khoăn trên của bạn đều được giải quyết thì bạn thấy nó rất tuyệt vời đúng không ạ. Điều đó sẽ không còn là điều không tưởng. Hãy đến với Nhà thông minh Việt - Sgreen Tech để chúng tôi giải quyết những  nỗi lo cho bạn.

📱Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bố trí thiết bị cho ngôi nhà của bạn MIỄN PHÍ: 
Hotline: 0983 432 435
Email: info@sgreentech.vn
---------
Công ty Công Nghệ Xanh Thông Minh Việt Nam 
Nhà thông minh Việt - SGreentech
www.nhathongminhviet.vn - info@sgreentech.vn
VP HN: 121 Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN - Tel (04)32 061 333

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá