Bộ điều khiển kết nối Wifi + RF công suất 2000w/10A, điều khiển qua app Tuya + Kèm Remote

330.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Tuya
  • Mã SKU: Smart Swich Tuya
MÔ tả:
Smart Swich (WIFI + RF) + Kèm tay điều khiển từ xa RF. Điều khiển từ xa qua mạng thông qua APP SmartLife hoặc Tuya trên smartphone điều khiển (có hỗ trợ tiếng Việt). Điều khiển bằng giọng nói qua google và alexa * Mô tả : - Đây là Công tắc thông...
Yêu cầu báo giá

Smart Swich (WIFI + RF) + Kèm tay điều khiển từ xa RF. Điều khiển từ xa qua mạng thông qua APP SmartLife hoặc Tuya trên smartphone điều khiển (có hỗ trợ tiếng Việt). Điều khiển bằng giọng nói qua google và alexa *

Mô tả :

- Đây là Công tắc thông minh WiFi với khả năng cho phép điều khiển các thiết bị được kết nối thông qua Tuya / Smartlife trực tiếp từ điện thoại của bạn hoặc yêu cầu thiết bị bật / tắt thiết bị với Amazon Alexa và Google Assistant.

- Chỉ cần đặt hẹn giờ để cho phép thiết bị của bạn tự động bật / tắt theo thời gian được đặt trước trong một ngày.

- Điều khiển qua LAN được thiết kế cho các trường hợp không có kết nối Wi-Fi khả dụng hoặc môi trường mạng Wi-Fi không ổn định.

- Ngoài các tính năng như Smart Switch RF còn cung cấp cho bạn thêm trợ giúp điều khiển từ xa qua sóng RF 433 Mhz.

* Đặc điểm kỹ thuật :

- Hỗ trợ sóng RF 433 Mhz

- Dòng tối đa: 10A - Công suất tối đa : 2000W (công suất thực tế) - Nguồn cung cấp : AC 100-240V

- Tiêu chuẩn không dây : IEEE 802.11 b / g / n 2.4GHz

* Hướng dẫn sử dụng App:

1. Kết nối điện thoại của bạn vào Wifi ở nhà của bạn.

2. Tải app Tuya hoặc Smartlife về máy điện thoại.

3. Đăng ký tài khoản.

4. Vào app, chọn add device, và làm các bước theo hướng dẫn của app, nhập user, pass của wifi ở nhà bạn.

5. Sau khi hoàn thành các bước, sẽ kết nối thành công.

* Chú ý:

+ Nếu bạn thấy thiết bị mới được thêm vào là ngoại tuyến, vui lòng chờ vài giây. Nếu vẫn ở chế độ không trực tuyến, vui lòng khởi động lại thiết bị nếu mọi thứ đều ổn, nó sẽ trở nên trực tuyến trên App.

+ Một thiết bị có một chủ sở hữu. Nếu bạn đã thêm thành công một thiết bị vào tài khoản của mình, bạn không thể thêm thiết bị này vào một tài khoản khác trừ khi bạn xóa nó khỏi tài khoản từ tài khoản đầu tiên. Chỉ chủ sở hữu thiết bị mới có thể chia sẻ nó với các tài khoản khác.

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ - BẢO HÀNH

Shop cam kết sản phẩm bán ra đúng như mô tả. Quý khách nhận hàng vui lòng quay video quá trình mở hộp và test sản phẩm lần đầu. Shop chỉ xử lý những trường hợp khách hàng có video. Thời gian bảo hành - đổi trả được tính từ ngày khách nhận hàng. Nếu sản phẩm có vấn đề bạn hãy liên hệ ngay với shop để shop hỗ trợ từ xa. Shop hỗ trợ kĩ thuật và sửa chữa dù sản phẩm đã hết bảo hành.

Top
zalo
Yêu cầu báo giá