Nồi chiên không dầu 4.8L KESHUAI

1.600.000₫ 900.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chiếc nồi đa năng này được gọi là nồi chiên chân không do thức ăn không cần đặt ở đáy nồi mà được đặt trên một chiếc vỉ, cách xung quanh nồi một khoảng nhất định. Khi nồi hoạt động sẽ có nhiệt tỏa ra ở đáy, một chiếc quạt...
Yêu cầu báo giá

Chiếc nồi đa năng này được gọi là nồi chiên chân không do thức ăn không cần đặt ở đáy nồi mà được đặt trên một chiếc vỉ, cách xung quanh nồi một khoảng nhất định. Khi nồi hoạt động sẽ có nhiệt tỏa ra ở đáy, một chiếc quạt làm nhiệm vụ tỏa hơi nóng cho đều và từ đó thức ăn chín nhanh không cần dầu mỡ. Trung bình cần từ 15-25p để chiên một món ăn bình thường.

Với ưu điểm:

- Không cần dùng dầu khi chiên, tránh được nhiều bệnh cho cơ thể:

Không những không cần dầu mà nồi chiên chân không còn giúp giảm lượng chất béo có trong thức ăn lên đến 80% so với cách rán thông thường. Từ đó, thức ăn đảm bảo an toàn sức khỏe, tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp…phù hợp với cả người đang giảm cân, ăn kiêng.

- Tiết kiệm thời gian nấu ăn: Với cách chiên nướng truyền thống, bạn phải đứng canh và trở đều 2 mặt rất tốn thời gian, thậm chí có nguy cơ bị dầu bắn lên người gây bỏng. Với nồi chiên chân không, bạn chỉ cần nhấn nút, điều chỉnh thời gian và nồi chiên sẽ làm việc còn lại cho bạn.

- Chiên nướng được rất nhiều món ăn: Nồi chiên chân không có thể chiên rất nhiều món thịt, cá, trứng, rang lạc, chiên khoai tây,…Một số nồi chiên đa năng còn có thể sấy các loại hạt khác nhau như hạt dẻ cũng như bánh bao…

- Tiết kiệm chi phí: Với cách nấu ăn thông thường, bạn phải tốn tiền cho gas, dầu, nước rửa chén bát…nhưng dùng nồi chiên không dầu chỉ tốn một khoản điện năng.

Top
zalo
Yêu cầu báo giá