Camera an ninh chỉ để ngắm trộm - Đây mới là cách chống trộm thông minh thời 4.0

SGT Marketing - 15/11/2019 - 0 bình luận

 

Camera chỉ giúp bạn quan sát kẻ gian đã đột nhập như thế nào trong thời điểm quá khứ nhưng không thể giúp bạn xử lý tình huống. Giải pháp an ninh toàn diện thực sự cần phải giải tỏa nỗi lo này của người sử dụng.

Tình trạng trộm cắp đang diễn biến ngày càng phức tạp...

Ngày nay, mặc dù đời sống cả về vật chất và tinh thần của người dân đã phát triển, nhưng tình trạng trộm cắp tài sản vẫn là một vấn nạn, thậm chí diễn biến ngày càng phức tạp khi các đối tượng trở nên tinh vi hơn, manh động hơn, ra tay liều lĩnh hơn. Không thể không kể đến những trường hợp chủ nhà vì đối phó với trộm mà bị truy sát thương tâm.

Rất nhiều người nghĩ rằng tường cao, rào kẽm, camera khắp nơi là đã đảm bảo an ninh tuyệt đối cho gia đình và tài sản?

Thế nhưng, mỗi ngày chúng ta vẫn phải đọc tin tức về hàng loạt các vụ đột nhập đã diễn ra. Không hiếm trường hợp sau khi mất cắp, chủ nhà mới cắt một đoạn clip từ camera và lu loa trên mạng xã hội nhưng kẻ gian vẫn lặn không sủi tăm hoặc hậu quả để lại quá lớn không thể khắc phục.

Hãy cùng bám theo hành trình của một kẻ gian khi gặp trở ngại của chuẩn an ninh 4.0

Cách thức đảm bảo an ninh tốt nhất mà chúng ta thường nghĩ là lắp camera. Thế nhưng, chức năng thực sự của camera chỉ có tác dụng để quan sát, "ngắm" kẻ gian hoạt động như thế nào chứ không thể giúp chúng ta đối phó với chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Còn giải pháp an ninh nào để bảo vệ ngôi nhà của bạn trước nguy cơ bị kẻ lạ xâm nhập? Hãy cùng bám theo hành trình của một tên trộm khi có ý đồ đột nhập nhà thông minh 4.0:

Như vậy, với tính năng chuẩn an ninh, ngôi nhà như có trí óc, mồm miệng, chân tay và hoàn toàn có thể tự bảo vệ chính nó khi chủ vắng nhà.

Chuẩn mực mới cho tính năng an ninh nhờ cách mạng 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã biến những thứ không thể trước kia thành có thể, biến những điều trước kia ta lầm tưởng rằng vốn đã rất tốt trở nên vượt trội hơn, thông minh hơn, trong đó có tính năng an ninh cho ngôi nhà:

Vẫn là camera nhưng không chỉ biết ghi hình một cách vô tri mà còn biết thiết lập vùng cấm, phát hiện chuyển động của con người, chụp ảnh thông báo về máy điện thoại cho gia chủ.

Vẫn là cánh cửa nhưng không đơn thuần là đóng/mở mà còn có khả năng cảm biến, phát hiện đột nhập, liên kết với các chức năng khác của ngôi nhà để phát loa, hú còi khi có xâm nhập vào giờ giới nghiêm.

Vẫn là ngôi nhà của chúng ta nhưng trở nên thông minh hơn, biết nhận diện, thông báo, xử lý kẻ lạ đột nhập kịp thời và triệt để.

Đặc biệt, mọi thiết bị trong nhà bạn đều có thể tham gia chống kẻ gian nhờ sự cài đặt sẵn, điều khiển qua smartphone từ xa hoặc bằng giọng nói tiếng Việt. Bạn có thể không cần ra mặt nhưng kẻ gian vẫn chạy mất dép.

Lumi là đơn vị tiên phong về nhà thông minh tại Việt Nam được Google cấp chứng chỉ tích hợp Google Assistant, đồng thời cũng là công ty duy nhất Việt Nam hiện nay tích hợp các tính năng nhà thông minh với hệ sinh thái Apple. Nhà thông minh Lumi đã đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu CE và xuất khẩu đi Australia, Ấn Độ, Israel, Lebanon, Lào, Campuchia… góp phần ghi dấu ấn của công nghệ Việt Nam trên thị trường quốc tế.

 

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá