Camera lật mặt khách trộm điện thoại của chủ quán cà phê

SGreentech Marketing - 18/06/2018 - 0 bình luận

Đến mua cà phê, Thiện thấy chiếc điện thoại Samsung Note 8 của chủ quán để hớ hênh trên quầy nên lấy trộm. Tuy nhiên, toàn bộ hành vi của hắn đã bị camera an ninh của quán ghi lại.

Ngày 17-6, Công an Q.11, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Lê Cao Thiện (SN 1984, ngụ Q.11) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó vào sáng ngày 16-6, chị Lê Kim Ánh (SN 1993, ngụ Q.11) đang bán cà phê ở quán của gia đình nằm trên đường Bình Thới (P.14, Q.11), thì có một nam thanh niên đến mua cà phê mang đi.

Trong lúc chị Ánh đang pha cà phê ở bên trong quầy thì đối tượng này lẻn đến lấy chiếc điện thoại Samsung Note 8 mà nữ chủ quán để trên quầy. Sau đó, vị khách rời khỏi quán với dáng vẻ hớt hải nên chị Ánh kiểm tra thì thấy chiếc điện thoại đã "không cánh mà bay".

Kiểm tra camera an ninh trong quán, chị Ánh phát hiện vị khách vừa vào quán lấy trộm nên vội chạy ra tri hô phối hợp cùng người dân bắt giữ được tên trộm.

Tại cơ quan công an, Thiện buộc phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chiếc điện thoại sau đó đã được trao trả cho bị hại. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

                                                                                                   Theo congan.com

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá