Chung cư mới đang ứng dụng công nghệ nhà thông minh vào PCCC

SGreentech Marketing - 05/06/2018 - 0 bình luận

Cháy chung cư chiếu theo hiệu ứng domino sẽ để lại những hậu quả khó lường. Bởi vậy, kiểm soát cháy nổ trong hệ thống nhà thông minh 24/24 trở thành giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả.

SmartHome và cơ chế “đột biến gen” căn hộ chung cư

Ghi nhận chung, thị trường căn hộ chung cư đang bứt phá. Nhiều dự án xuất hiện với diện mạo nổi bật khi cập nhật các ứng dụng thông minh theo công nghiệp 4.0. Những trải nghiệm mới mẻ trong căn hộ thông minh (SmartHome) đang tạo lực hấp dẫn cho nhiều dự án và giải bài toán thanh khoản thời công nghệ số.

Bóc tách cụ thể, các giải pháp thông minh cho căn hộ gồm: Hệ thống chiếu sáng, hệ thống rèm tự động, hệ thống điều hòa, hệ thống âm thanh đa vùng, hệ thống an ninh giám sát, kiểm soát bình nóng lạnh, kiểm soát môi trường, tiện nghi với ngôi nhà đầy đủ các chứng năng,...

Từ đó, căn hộ không còn là không gian tĩnh mà trở nên linh hoạt, tự động. Tất cả các thiết bị (từ đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh hay hệ thống tưới sân vườn,…) được kết nối với nhau. Sự điều khiển, kiểm soát thực hiện từ xa trên SmartPhone, máy tính bảng hay giọng nói.

Khi căn hộ thông minh trở thành xu hướng BĐS tích cực thời hội nhập, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1 nhanh chóng nhập cuộc chơi khi tặng cư dân tại Sky Central gói nội thất thông minh giá trị đến 35 triệu đồng.

Khi chủ đầu tư và khách hàng “tâm đầu ý hợp”

Tâm lý tiêu dùng BĐS của người Việt đang dịch chuyển, khách hàng tiềm năng của thị trường đang có xu hướng trẻ hóa. Người trẻ phần lớn là đối tượng tri thức, thích công nghệ và luôn cập nhật lối sống năng động. Qua bước nghiên cứu thị trường, chủ đầu tư HUD1 nhanh chóng “bắt sóng” tâm lý trải nghiệm công nghệ và đánh thức khát vọng sở hữu căn hộ thông minh của người trẻ

Khoảng 84% người Việt sử dụng điện thoại thông minh. Vận hành bộ máy Smart (thông minh) trong Home (căn hộ) chỉ bằng điện thoại thông minh có kết nối Internet càng giúp đơn giản hóa mọi việc. Cụ thể với dự án Sky Central, gói căn hộ thông minh trị giá 35 triệu có các chức năng tích hợp như: Bình nóng lạnh, điều hòa, rèm tự động, hệ thống điện chiếu sáng và đặc biệt là hệ thống báo cháy gửi về điện thoại.

Kê đơn “kháng sinh” phòng cháy chung cư

PCCC tại chung cư rất quan trọng. Bởi vậy, HUD1 rất nghiêm túc trong công tác PCCC. Cụ thể tại đây, chủ đầu tư vừa tuân thủ tiêu chuẩn PCCC theo quy định từ Bộ Xây dựng vừa áp dụng giải pháp phòng cháy thông minh tích hợp trong gói căn hộ SmartHome.

Đại diện chủ đầu tư nhận định: “Sky Central rất được chú trọng về PCCC. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị báo cháy thông minh trong gói căn hộ SmartHome, tín hiệu báo cháy sẽ kết nối với điện thoại của gia chủ 24/24. Cơ chế vận hành đơn giản nhưng kịp thời sẽ mang lại hiệu quả đáng ghi nhận”.

Cụ thể hơn, vị đại diện phân tích, khi căn hộ có khói vượt ngưỡng an toàn, hệ thống cảm biến sẽ phát ra âm thanh tại chỗ đồng thời cảnh báo đến điện thoại của chủ nhà.

Tuy nhiên các chủ căn hộ đã mua chung cư mà chưa có hệ thống này cũng không cần quá lo lắng. Bởi muốn lắp đặt thêm các hệ thống này thêm cho tổ ấm để đảm bảo a toàn cho cả gia đình của mình cũng khá là đơn giản và nhanh gọn.

📱Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bố trí thiết bị cho ngôi nhà của bạn MIỄN PHÍ: 
Hotline: 0983 432 435
Email: info@sgreentech.vn
---------
Công ty Công Nghệ Xanh Thông Minh Việt Nam 
Nhà thông minh Việt - SGreentech
www.nhathongminhviet.vn - info@sgreentech.vn
VP HN: 121 Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN - Tel (04)32 061 333

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá