Loạt thiết bị công nghệ cho nhà thông minh mới lên kệ năm 2019

SGT Marketing - 15/10/2019 - 0 bình luận

Đây là những sản phẩm công nghệ thú vị mới ra mắt tại thị trường Việt. Những sản phẩm này giúp cuộc sống tốt và thông minh hơn.

XQIAO Q870

Giá: 1 triệu đồng 

Đây là mẫu máy tập chạy bộ có thiết kế nhỏ gọn và kết hợp được nhiều bài tập, giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc. 

Hãng này sử dụng thép chịu lực có độ bền cao được sử dụng trong ngành công nghiệp tàu biển, có khả năng chịu được tải trọng lên đến 100kg. Máy cho phép người dùng chạy bước nhỏ để săn chắc cơ đùi cũng như kết hợp dây thun tập kéo, giúp phân bổ đồng đều lực tập, giảm mỡ. 

Mẫu sản phẩm này có thêm màn hình LCD có thể ghi nhận và hiển thị số bước chân, thời gian tập luyện. 

Solista 12L

Giá: 950 ngàn đồng

Đây là một mẫu lò nướng thông minh dành cho hộ gia đình trẻ với thiết kế đẹp mắt và gọn nhẹ. Mẫu lo nướng này cung cấp cho người dùng 6 tầng nhiệt từ 100 độ C cho đến 200 độ C, phù hợp nướng cho các thực phẩm khác nhau. 

Chẳng hạn nếu người dùng muốn nướng beef steak, có thể nướng ở nhiệt độ 200 độ C, hay nướng rau củ ở nhiệt độ khoảng 150 độ C trong 15 phút để rau củ giữ được mùi thơm và vitamin. 

Mẫu lò nướng mới được nhà sản xuất tích hợp ống sưởi thạch anh, cho khả năng làm nóng thực phẩm đồng đều. Dung tích của lò nướng là 12L, có thể nướng cùng lúc 8 cánh gà nướng hay 2 miếng beef steak. 

Bobot Win3060

Giá: 5,5 triệu đồng

Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng vật liệu kính là chủ đạo thì một thiết bị lau kính tự động sẽ là món đồ công nghệ nên nhắm đến. Đây là mẫu lau kính hoạt động độc lập, có thể lau kính theo chương trình đã lập trình sẵn hoặc thông qua remote. 

Mẫu sản phẩm này trang bị động cơ không chổi than tuổi thọ cao với công suất 75W, tạo ra lực hút chân không 2500PA, giúp bám chặt trên bề mặt kính, chống rơi an toàn. Cơ chế hoạt động của nó cũng được bắt chước lau tay của người dùng để tăng hiệu quả làm sạch, và đặc biệt tiếng ồn nhỏ với độ ồn chỉ ở mức 65dB. 

Ngoài ra, máy còn có thêm cảm biến đầu dò chống rơi, cảm biến xoay vòng giúp tránh các vật cản... 

Lexiu SS4

Giá: 2,4 triệu đồng 

Đây là một mẫu quạt không cánh có lối thiết kế khá đẹp, tô điểm cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là chung cư và gia đình có trẻ nhỏ. 

Thiết kế của quạt này không có cánh quạt, được trang bị 11 tốc độ gió tủy chỉnh, không tạo ra tiếng ồn đáng kể. Hãng này sử dụng công nghệ turbo tăng áp hút không khí từ dưới lên tạo ra luồng khí mạnh dọc theo đường tròn, giúp không khí mát hơn. 

Ngoài ra, nó có thể kết nối với điện thoại để điều chỉnh lực gió và có thêm khả năng tự động tắt sau 8 giờ, giúp tránh việc cảm lạnh khi ngủ vào ban đêm.

                                                                                                              Theo dantri.com.vn

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá