Đèn LED năng lượng mặt trời cảm ứng chuyển động

320.000₫ 265.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đèn Led năng lượng mặt trời tiện dụng cho nhu cầu sử dụng của bạn Là loại đèn Led năng lượng mặt trời tiết kiệm điện cảm ứng cơ thể người vừa cảm ứng ánh sáng, buổi sáng sẽ tự động sạc điện năng lượng mặt trời, buổi tối khi có...
Yêu cầu báo giá

Đèn Led năng lượng mặt trời tiện dụng cho nhu cầu sử dụng của bạn

Là loại đèn Led năng lượng mặt trời tiết kiệm điện cảm ứng cơ thể người vừa cảm ứng ánh sáng, buổi sáng sẽ tự động sạc điện năng lượng mặt trời, buổi tối khi có người đi qua đèn sẽ tự động sáng.

Đặc biệt, đèn năng lượng mặt trời rất thân thiện và bảo vệ môi trường vì đèn năng lượng hoàn toàn được hỗ trợ bởi ánh nắng mặt trời phát điện cho đèn LED siêu sáng tiết năng lượng góp phần làm giảm sự tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch, loại bỏ ô nhiễm.

Khi có người đi vào vùng cảm biến hồng ngoại đèn sẽ tự động sáng nhìn rõ khu vực 15m2.

Ứng dụng:

Sản phẩm này là thích hợp cho việc thắp sáng hành lang,  sân vườn, cổng, mái nhà, tường vườn, bể bơi và không gian ngoài trời khác...

Ưu điểm:

Sản phẩm sử dụng 100% năng lượng mặt trời, không cần đi dây điện, không cần phải trả tiền điện, lắp đặt vô cùng đơn giản, kiểu dáng cực kỳ sang trọng. Sản phẩm sử dụng để trang trí, chiếu sáng, tăng cường an ninh.

 

Top
zalo
Yêu cầu báo giá