Hệ thống cảnh báo chống trộm như thế nào là tốt nhất cho nhà ở

SGreentech Marketing - 21/05/2018 - 0 bình luận

Một hệ thống cảnh báo chống trộm tốt nhất sẽ mang đến cho ngôi nhà ở của bạn sự an toàn tuyệt đối. Chống trộm đột nhập, bảo vệ an toàn cho người thân trong gia đình, bảo vệ tài sản giúp bạn yên tâm khi ra khỏi nhà, gửi cảnh báo cho bạn khi có trộm đột nhập.

Vậy một hệ thống bao gồm những thiết bị nào để vừa đạt được hiệu quả cao nhất vừa đồng thời tránh lãng phí? 

Một hệ thống chống trộm dùng để lắp đặt cho nhà ở cần và đủ bao gồm các thiết bị sau:

 • Cảm biến hồng ngoại chống trộm : Nếu có người đi vào vùng cảm ứng này thì đèn sẽ tự động bật sáng, đèn sẽ được duy trì sáng liên tục đến khi không có người trong vùng cảm ứng nữa thì sau khoảng thời gian trễ đèn sẽ tự tắt. Khoảng thời gian trễ này ta có thể điều chỉnh được. Ta cũng có thể điều chỉnh cho mắt cảm ứng chỉ hoạt động khi trời tối, hoặc hoạt động cả ngày và đêm (điều chỉnh bằng nút Lux)Ứng dụng: Đèn hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh, gara, nhà kho...
 • Thiết bị chống trộm lắp đặt ở cửa sổ, cửa chính: Sản phẩm dùng công nghệ cảm ứng từ, gồm 2 bộ phận chuông báo và nam châm cảm ứng. Có thể chọn chế độ báo khách và báo trộm, nếu chọn báo khách thì chuông kêu "đinh đong", nếu chọn làm thiết bị chống trộm thì chuông sẽ hú 1 hồi dài.
 • Cảm biến khói, khí gas báo cháy:  Khi phát hiện rò khí gas chuông báo động sẽ kêu lên và đèn cảnh báo sẽ nhấp nháy.Có 2 loại cảm biến khí gas có thể treo tường hoặc gắn trần
 • Camera giám sát: kết hợp với việc lưu trữ lại hình ảnh bằng đầu ghi hình. Hệ thống này có thể liên kết được nhiều loại video lại với nhau cùng lúc. Nó cũng có thể lưu trữ lại video để xem lại hình ảnh sau này nếu cần.
 • Loa, còi và đèn báo động: với âm lượng lớn đồng thời hỗ trợ nháy đèn liên tục dọa trộm và báo động cho chủ nhà biết kịp thời.
  Trên đây là tất cả những thông tin chính bạn cần biết khi lắp đặt hệ thống thông minh báo động chống trộm 
  📱Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bố trí thiết bị cho ngôi nhà của bạn MIỄN PHÍ: 
  Hotline: 0983 432 435
 • Email: info@sgreentech.vn
  ---------
  Công ty Công Nghệ Xanh Thông Minh Việt Nam 
  Nhà thông minh Việt - SGreentech
  www.nhathongminhviet.vn - info@sgreentech.vn
  VP HN: 121 Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN - Tel (04)32 061 333

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá