Bạn đã biết đến hệ thống Wifi thông minh công nghệ MESH chưa?

SGreentech Marketing - 11/06/2018 - 0 bình luận

 Công nghệ Mesh là bước tiến nhảy vọt để thay thế các giải pháp truyền thống như kéo dây mạng hay dùng repeater để tăng vùng phủ sóng WiFi như hiện nay.

Các sản phẩm kết nối Wifi công nghệ MESH ngày càng phổ biến. Điểm nổi trội của hệ thống là tính thông minh trong kết nối, chuyển mạch tự động tín hiệu và định tuyến ngắn nhất về hệ thống trung tâm nhằm tăng tốc độ truyền dẫn, tính ổn định cao và hạn chế nghẽn mạch cục bộ. Hệ thống bao gồm phần mềm quản lý trung tâm cho phép quản trị toàn bộ tình trạng kết nối, hoạt động của các trạm thu - phát sóng, đồng thời có thể điều chỉnh cấu hình từ hệ thống trung tâm cùng một thời điểm.

                         Hệ thống Wifi Mesh giúp kết nối mạnh hơn và thông minh hơn

Qua hệ thống Wifi MESH này, bạn có thể quản lý và giám sát các thiết bị kết nối Wifi từ xa với các tính năng như: xem thông tin các thiết bị đã kết nối, chỉnh mức tốc độ kết nối cho từng thiết bị, giới hạn thời gian kết nối cho thiết bị (để giám sát con trẻ)... Các sản phẩm này dần xuất hiện nhiều trên thị trường thông qua các thương hiệu như Tenda, TP-Link, D-Link... Mới đây, Tenda Việt Nam đã giới thiệu 2 sản phẩm Wifi MESH cho người dùng Việt Nam với hy vọng là phổ biến công nghệ Mesh đến tất cả người dùng phổ thông, mang lại trải nghiệm WiFi tốt nhất, nhanh nhất. Với 2 model Nova MW3 và Nova MW6, Tenda mang lại giải pháp để phủ sóng WiFi cho toàn bộ ngôi nhà, quán café, khách sạn và văn phòng. Được trang bị công nghệ True Mesh, với 3 node trong một bộ KIT đã được cấu hình sẵn sàng kết nối với nhau, giúp MW3 và MW6 có tầm phủ sóng lần lượt lên đến 300 m2 hoặc 500 m2.

Phát sóng trên cả 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, giúp Nova MW3 và MW6 vừa đảm bảo khoảng cách kết nối, vừa tránh tình trạng xung đột và nhiễu sóng, mang lại kết nối ổn định và tốc độ tối đa. Thêm vào đó, tính năng roaming tiện dụng giúp bạn có thể di chuyển giữa phòng này sang phòng khác mà vẫn giữ được kết nối liên tục, đảm bảo cho trải nghiệm video call, lướt web hay chơi game online. Khả năng mở rộng vùng phủ sóng của Tenda Nova dễ dàng bằng ứng dụng Tenda WiFi trên nền tảng di động. Chỉ cần cắm điện cho thiết bị Nova, mở ứng dụng và chọn thêm thiết bị Nova mới, tất cả cấu hình và cài đặt sẽ được tự động thực hiện. Theo cách đó, ta có thể cài đặt quản lý mạng Wifi của bạn từ xa, ngay khi cả không kết nối vào Wifi của Nova

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá