Khi nhà thông minh đã chạm đến mức “hợp túi tiền”

SGT Marketing - 12/12/2019 - 0 bình luận

 

Nhà thông minh với hệ thống điện tự động bật tắt, bình nóng lạnh biết chủ nhân bao giờ trở về nhà và cần thư giãn trong phòng tắm có đầy đủ nước ấm… là một giấc mơ của rất nhiều người và giấc mơ này đã không còn xa vời với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu nhà thông minh. Các ông lớn vẫn gọi đây là cơ hội tỷ USD trên thị trường đầy tiềm năng này.

Trên thế giới đang diễn ra cuộc đua về sản phẩm thông minh giữa các ông lớn. Tất cả các hãng công nghệ lớn như Google, Amazon, Apple và Samsung đều đang tìm cách thể hiện sức mạnh của mình trên thị trường smarthome. Theo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Statista, giá trị thị trường của smarthome dự báo đạt 43 tỉ USD vào năm đến năm 2020, gấp 3 lần so với năm 2014. Có thể thấy, xu hướng người dùng đang muốn được hưởng thụ những tiện ích thực sự thú vị trong những ngôi nhà tự động.

 

 

Vài năm trở lại đây, khi thế giới đang dần tiến vào kỷ nguyên Internet of Things (IoTs), kết nối mọi vật qua Internet, nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này

Thị trường Việt Nam cũng được đánh giá cao khi bất động sản nhà ở đang phát triển trong xu hướng tích cực và người dùng sẵn lòng chi nhiều tiền hơn cho nội thất, tiện ích, trong đó có các sản phẩm công nghệ.

Trước đây, nhà thông minh tại Việt Nam mới chỉ được áp dụng cho một số loại hình như biệt thự, liền kề và dòng sản phẩm chung cư hạng sang, cao cấp. Còn các phân khúc thấp hơn thì hầu như chưa nhận được sự đầu tư cần thiết bởi yếu tố chi phí và độ khó của việc phát triển. Những giải pháp nhà thông minh thường nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài nên thường khó sử dụng, chưa thực sự phù hợp với phong cách và cũng không dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống của người Việt, khi cần thay thế, sửa chữa cũng rất khó khăn. Nhưng hiện tại, với sự ra đời của 1 số thương hiệu nhà thông minh Việt như Lumi, BKAV,... và mới đây nhất là Vsmarthome thì nhà thông minh trở thành khái niệm dễ gần với người Việt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là giải pháp nhà thông minh Lumi - thương hiệu nhà thông minh hàng đầu Việt Nam với những bước tiến vượt bậc trong đi đầu về công nghệ, luôn ứng dụng được những tiêu chuẩn tiên tiến nhất trong việc phát triển tiện ích nhà thông minh và hệ sinh thái nhà thông minh.

 

 

Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian tiện nghi trong mơ trong chính ngôi nhà của mình với hệ thống chiếu sáng thông minh, âm thanh đa vùng, an ninh an toàn,... tất cả đều có thể tự động theo ý muốn của chủ nhân ngôi nhà. Đặc biệt hơn, đó chính là chi phí hoàn toàn "hợp túi tiền" mà ai cũng có thể sở hữu. Chi phí nhỏ mà đem lại lợi ích vô cùng lớn và thiết thực cho cuộc sống gia đình bạn.

Từ một khái niệm có vẻ xa vời, nhà thông minh lại trở nên dễ gần, dễ dùng, dễ sở hữu hơn bao giờ hết, trở thành xu thế không thể đảo ngược của nhà ở thời 4.0.

Xem thêm giải pháp nhà thông minh Lumi tại đây.

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá