Lumi "biến" tất cả các thiết bị trong ngôi nhà nghe theo mệnh lệnh

SGreentech Marketing - 16/07/2018 - 0 bình luận

Ngôi nhà thông minh là tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thực hiện theo mệnh lệnh của mình. Để làm được điều này, Lumi thay thế tất cả các động tác của chủ nhân trong ngôi nhà chỉ cần thông qua giọng nói.

Hãy hình dung về một không gian sống mà bạn có thể điều khiển mọi thiết bị, từ: đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, âm thanh đa vùng, bình nóng lạnh... bằng chính giọng nói tiếng Việt của mình.

Ngoài ra, bằng điện thoại, máy tính, tablet khi được kết nối Internet, dù bạn ở bất cứ đâu vẫn bật/tắt và biết được các thiết bị đang ở trạng thái nào.

Tích hợp thiết bị qua điện thoại và hệ thống điều khiển thông minh Lumi để ngôi nhà bạn thêm an toàn, hiện đại Showroom nhà thông minh Lumi là ngôi nhà chuẩn hiện đại với đầy đủ các giải pháp tiện nghi như: giải pháp chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, cửa cuốn, an ninh cảnh báo chống trộm, âm thanh đa vùng, đèn led 16 triệu màu, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt và trên smartphone, tablet, máy tính. Với chiếc loa thông minh MILO được tích hợp phần mềm hiện đại để trong nhà ghi và làm theo khẩu lệnh và học từ ngữ, thói quen hàng ngày của người sử dụng. Sản phẩm ra đời là sự hợp tác nghiên cứu giữa nhà thông minh Lumi và trường đại học Bách khoa, cùng với công ty công nghệ lớn của Ấn Độ, sản phẩm MILO giúp chủ nhà có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói tiếng Việt, dù bạn nói giọng Bắc, Trung hay Nam.

Loa thông minh MILO là sản phẩm thông minh duy nhất trên thế giới tích hợp hai chuẩn truyền thông Zigbee và Zwave. MILO sử dụng 3 Mics Array cùng chíp Class D Amplifier (Đan Mạch), Digital signal Processing, MILO lọc nhiễu và có âm thanh tốt. Chíp vi xử lý 4 nhân tốc độ cao, Ram 512MB, Flash 4GB upto 64GB giúp loa hoạt động bền bỉ và dễ dàng mở rộng. Loa MILO cùng với các giải pháp nhà thông minh hiện có của Lumi (như chiếu sáng, rèm cửa, Tivi,…) cho phép người dùng điều khiển, kiểm soát các thiết bị điện trong ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt. Giải pháp chiếu sáng thông minh: khi muốn bật đèn phòng khách, bạn nói “Ok Lumi, bật đèn phòng khách” thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa MILO và truyền đến sever Lumi. T

ại đây, bộ điều khiển trung tâm của Lumi sẽ nhận thông tin và “ra lệnh” cho công tắc bật đèn trong tích tắc. Giải pháp đóng/mở rèm thông minh: Hệ thống rèm cửa sẽ tự động mở/đóng theo khung giờ sáng tối.

Bạn có thể điều khiển rèm mọi lúc mọi nơi trên smartphone, table và bằng giọng nói tiếng Việt khi ở qua loa thông minh MILO. Bạn cũng có thể đóng/mở rèm theo ngữ cảnh được thiết lập sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Giải pháp bật/tắt bình nóng lạnh: Bạn không cần phải đợi 30 phút để được tắm nước nóng.

Với Lumi, bình nóng lạnh nhà bạn sẽ tự động bật/tắt theo khung giờ cài đặt hoặc chỉ 1 chạm nhẹ trên smartphone, máy tính trước khi về nhà, bạn sẽ có ngay 30 phút thư giãn tuyệt vời.

Đặc biệt, bạn có thể điều khiển bình nóng lạnh bằng giọng nói trong ngôi nhà của mình qua loa MILO. Giải pháp an ninh thông minh: Cảm biến cửa và camera an ninh là 2 là vòng bảo vệ cho ngôi nhà bạn luôn an toàn 24/7. Hệ thống camera giám giúp bạn theo dõi các hoạt động trong và ngoài ngôi nhà dễ dàng. Cảm biến phát hiện đột nhập cho bạn nhận biết sớm nhất khi có xâm nhập trái phép đến từ cửa. Đồng thời, cảm biến huy động các thiết bị như: còi hú, đèn xoáy, đèn chiếu sáng, mở rèm... cùng tham gia vào quá trình “chống trộm” và gửi cảnh báo an ninh đến điện thoại, gmail giúp bạn xử lý kịp thời. 

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam chính thức khai trương showroom Nhà thông minh Lumi, tại số 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 14-7 Giải pháp giải trí - âm thanh đa vùng: Với chiếc smartphone, dù ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn vẫn được thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời, thậm chí là khi bạn đang tắm với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói MILO.

Đặc biệt, bạn có thể chơi nhiều loại nhạc khác nhau trong ngôi nhà. Và cài đặt lịch phát nhạc theo lịch 6h và 17h, theo đó bạn sẽ được đánh thức bởi một bản nhạc du dương hay ca khúc sôi động khi đi làm về mỗi ngày.

Ngoài ra còn rất nhiều giải pháp tiện lợi như: tự động tưới sân vườn, bật điều hòa, giải pháp đo thông tin môi trường nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng giúp gia đình bạn luôn có môi trường sống đảm bảo sức khỏe.

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá