“Nhân IOT” Lumi - chìa khoá công nghệ cho Động cơ rèm thông minh đột phá

SGT Marketing - 18/07/2020 - 0 bình luận

Ngày 17/7 vừa qua Lumi cho ra mắt sản phẩm mới là Động cơ rèm thông minh 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐋𝐮𝐦𝐢 𝐋𝐢𝐟𝐞, tích hợp thành công Động cơ rèm thông minh vào hệ sinh thái, mang đến những trải nghiệm trên cả mong đợi cho người dùng.

Từ đây, khái niệm “Works With Lumi Life” dần trở nên thân thuộc với tín đồ smart-home hơn.

 

 

Thấy "vấn đề" của người dùng ngay từ khi họ đang hài lòng với hiện tại

Có đến 80% các ngôi nhà hiện nay ở Việt Nam vẫn đang sử dụng rèm kéo tay truyền thống. Chỉ một phần khá ít gia đình hiện đại tiếp cận với Động cơ rèm tự động điều khiển bằng công tắc hoặc Remote. Một bộ rèm 2 lớp, cản tia UV, chống bụi mịn, dài 6m có thể nặng hơn 30kg, việc điều khiển bằng remote và công tắc sẽ tiện lợi hơn cho chủ nhà.

Thế nhưng.

Trong lúc người dùng đang hài lòng với động cơ rèm tự động, những chuyên gia IoT tại Lumi đã nhận ra vấn đề bất cập có thể cải tiến hơn nữa, thông minh hơn nữa, tiện nghi hơn nữa. Nhờ sở hữu "Nhân IoT" - một biểu tượng của trí tuệ công nghệ lõi, Lumi Việt Nam đã tích hợp thành công Động cơ rèm thông minh Works With Lumi Life, tối ưu trải nghiệm của người dùng rèm.

 

 

Động cơ rèm thông minh Works With Lumi, khai phá nấc thang trải nghiệm cho người dùng

Thêm 2 cách điều khiển bằng Smartphone và Giọng nói

Bên cạnh cảm biến kéo tay mượt mà hay điều khiển qua remote, bộ rèm thông minh này giúp chủ nhà có thể điều khiển qua app Lumi Life trên điện thoại di động và Giọng nói thông qua trợ lý ảo.

Có khả năng tích hợp vào Hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi

Bộ rèm thông minh có thể cùng giao tiếp với các thiết bị trong nhà thiết lập những kịch bản sống lý tưởng như:

Bấm nút "Đi ngủ": Rèm kéo lại, đèn dịu hơn, nhạc du dương nổi lên.

Ra lệnh "Alexa, Go Out!": Toàn bộ rèm trong nhà kéo lại theo nhu cầu, các thiết bị Tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, đèn điện sẽ tự động tắt.

 

 

Đặc biệt: Dễ dàng lắp đặt chỉ trong 20 phút, tiết kiệm chi phí thi công

Thông qua nhân IOT được tích hợp bên trong sản phẩm, người dùng không cần lắp đặt thêm công tắc, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Một bộ động cơ rèm thông minh điều khiển bằng smartphone và giọng nói có thể lắp đặt dễ dàng trong 20 phút bởi một người phụ nữ.

 

 

Hiện tại, giá của một Bộ động cơ rèm thông minh Works With Lumi Life bao gồm Động cơ rèm + Bộ điều khiển rèm được Lumi cung cấp với mức giá khoảng hơn 4 triệu đồng - một mức giá được cho là hướng đến những khách hàng có mức thu nhập tầm trung.

Như vậy, thay bằng việc phải đắn đo có nên đầu tư một bộ rèm nhập khẩu giá cao hay "chọn đại" một bộ rèm "smart" giá rẻ, người tiêu dùng trong nước đã có thêm sự lựa chọn mới với mức giá hợp lý, dễ lắp đặt, tính năng không thua kém bất kỳ hãng sản xuất uy tín nào trên thế giới.

Với vai trò là một sản phẩm chiến lược nằm trong hệ sinh thái Works With Lumi Life được nghiên cứu và đầu tư bài bản, động cơ rèm thông minh ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp bất động sản, các đại lý phân phối và người tiêu dùng cá nhân. Động cơ rèm thông minh sẽ là "khúc mở đầu" cho chuỗi các sản phẩm sẽ được Nhà thông minh Lumi giới thiệu ra thị trường, hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ cho giới yêu công nghệ Việt trong năm 2020.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

 

Theo cafebiz.vn

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá