Những công trình Lumi tiêu biểu của Nhà thông minh Việt 2020

SGT Marketing - 01/10/2020 - 0 bình luận

Nhà thông minh Lumi - Một trong những thương hiệu Smarthome made in Việt Nam đứng đầu thị trường Smarthome tại Việt Nam trong những năm gần đây với những bước đột phá về công nghệ và thẩm mỹ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm cuộc sống đầy tiện ích trong chính ngôi nhà của mình.

Các giải pháp nhà thông minh Lumi bao gồm: Chiếu sáng thông minh; Điều khiển điều hòa, bình nóng lạnh, tivi, quạt; Điều khiển rèm tự động; Điều khiển âm thanh đa vùng; An ninh an toàn; Tưới cây tự động,...

Trong đó tất cả các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh, hệ thống báo động đột nhập hay hệ thống tưới sân vườn … được kết nối với nhau và “giao tiếp” với con người. Người dùng có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà từ xa trên Smartphone hay bằng “giọng nói quyền năng” của chính mình.

Các thiết bị nhà thông minh Lumi được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với không gian từ hiện đại tới truyền thống, giúp ngôi nhà của bạn tỏa sáng, khác biệt hơn bao giờ hết.

Nửa đầu năm 2020 đã trôi qua và Nhà thông minh Việt cũng đã hoàn thành lắp đặt rất nhiều công trình điện thông minh sử dụng giải pháp nhà thông minh của Lumi. Cùng chúng tôi điểm lại một số công trình tiêu biểu nhé!

1. Dự án 364 căn hộ 6th Element và 464 căn hộ Imperia Sky Minh Khai

Khi các tiện ích sống của chung cư dần trở nên “bão hòa”, chủ đầu tư dự án 6th Element và Imperia Sky Garden đã chọn một hướng đi mới: sử dụng các căn hộ thông minh thành chìa khóa hút khách, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn thị trường chứng kiến nhiều cạnh tranh .

Các căn hộ thông minh được nhà thông minh Việt thi công lắp đặt nhanh chóng với các giải pháp tiêu chuẩn cho một cuộc sống thông minh: giải pháp chiếu sáng thông minh, giải pháp thông minh cho điều hòa, tivi, bình nóng lạnh

-- Bật/ tắt toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà chỉ bằng cách chạm nhẹ trên Smartphone

-- Hẹn giờ, bật/ tắt bình nóng lạnh từ xa

-- Thay thế toàn bộ điều khiển tivi, điều hòa, quạt điện trong căn hộ bằng 1 chiếc Smartphone

-- Điều khiển các thiết bị bằng giọng nói nhờ trợ lý ảo Siri, Google, Assistant, Alexa.

Một số căn hộ còn mở rộng thêm giải pháp điều khiển rèm tự động, an ninh an toàn, âm thanh đa vùng theo yêu cầu của chủ nhân ngôi nhà.

2. Các công trình Biệt thự, Nhà phố

Nếu bạn xây một ngôi nhà đẹp mà không tiện nghi theo đúng nghĩa thì ngôi nhà của bạn sẽ như thiếu một bước đặc biệt trong việc hoàn thiện giữa thời đại 4.0 - thời đại mà tiện ích công nghệ lên ngôi, đem đến cho con người những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi vượt trội trong chính không gian sống của mình.

Nhà thông minh Việt cũng đã lên phương án giải pháp và hoàn thành rất nhiều các căn Biệt thự, Nhà phố với nhiều lối kiến trúc, thiết kế khác nhau.

Biệt thự đậm chất cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại của anh Tuấn tại Kim Văn. Biệt thự sử dụng các giải pháp nhà thông minh như: Cổng cửa tự động, Chiếu sáng thông minh, Điều khiển điều hòa, tivi, bính nóng lạnh, Rèm tự động, An ninh an toàn, Âm thanh đa vùng, Tưới cây tự động,...

Công trình Lâu đài tại Mỹ Đức, Biệt thự tại Bắc An Khánh, Biệt thự khu Vườn Tùng Ecopark

Công trình Biệt thự KĐT Park City, Biệt thự khu Mimosa Ecopark, Shophouse The Manor Central Park

Công trình tại Vinhome Riverside, Vinhome Gardenia, Biệt thự tại Dương Nội - Hà Nội

Và còn rất nhiều công trình nhà thông minh Lumi khác được nhà thông minh Việt lắp đặt hoàn thiện xuyên suốt các khu độ thị, các khu phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác.

3. Các công trình căn hộ chung cư

Với đặc điểm là nhiều khách hàng trẻ trung, dễ nắm bắt và tiếp cận công nghệ mới, các gia đình ở chung cư không còn chỉ mong muốn một căn chung cư tiện nghi, view đẹp, tiện ích nội khu đầy đủ, mà phải là chung cư thông minh.  

Rất nhiều năm về trước, chúng ta thường hay ngưỡng mộ những ngôi nhà thực sự thông minh trên phim ảnh với việc điều khiển các thiết bị trong nhà chỉ bằng giọng nói, tiếng vỗ tay hay điều khiển trên điện thoại,... Còn hiện tại, những điều đó đã trở nên rất bình thường và có thể trở thành tiêu chuẩn sống cơ bản trong tương lai mà bất cứ ngôi nhà nào cũng cần được trang bị

Quan trọng nữa là chi phí vô cùng hợp lí, phù hợp cả túi tiền và phong cách của người Việt.

Và giờ chúng ta hãy xem khách hàng nói gì sau khi sử dụng nhà thông minh Lumi nhé

Khách hàng : Anh Tú - Chủ biệt thự tại Vinhomes Riverside

Căn hộ triệu đô của nhạc sĩ Lương Bằng Quang sử dụng nhà thông minh Lumi

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá