So sánh động cơ rèm thông minh sóng Zigbee và Wifi: lựa chọn nào tốt hơn cho chủ nhà hiện đại?

SGT Marketing - 20/07/2020 - 0 bình luận

Một bộ rèm cản tia UV hình thức sang trọng nặng tới hơn 30kg chắc chắn không thể thiếu động cơ. Ngay khi động cơ rèm tự động còn chưa khai thác hết dung lượng thị trường thì động cơ rèm thông minh đã chặn đầu xu hướng khiến người dùng không khỏi đau đầu khi lựa chọn.

Cân nặng của một bộ rèm ngày càng tỷ lệ thuận với tính năng và kiểu dáng. Nhiều bộ rèm hai lớp có khả năng cản tia UV, dài 6m và nặng tới hơn 30kg trở nên bất tiện với gia chủ nếu phải kéo bằng tay thay vì dùng động cơ. Những tưởng rằng, sử dụng remote để điều khiển động cơ rèm tự động đã thỏa mãn nhu cầu của chủ nhà, thì sự ra đời của Động cơ rèm thông minh đã khai phá những trải nghiệm mới thực sự thông minh và bắt kịp với xu thế cuộc sống 4.0.

5 ưu điểm của Động cơ rèm thông minh so với Động cơ rèm tự động

 

 

Một trong những ưu điểm để Động cơ rèm thông minh ghi điểm hơn Động cơ rèm tự động và đánh bại Rèm truyền thống chính là khả năng kết hợp trong hệ sinh thái Nhà thông minh (Smart home), mang đến trải nghiệm tiện nghi toàn diện cho chủ nhà.

VẬY: Động cơ rèm thông minh sử dụng sóng Zigbee và Wifi: trải nghiệm nào tốt hơn?

Khi tìm hiểu về các sản phẩm động cơ rèm thông minh, khái niệm về giao thức kết nối không dây sử dụng Zigbee (hoặc WIFI) còn khiến nhiều người bối rối, bởi chưa hiểu rõ về 2 loại sóng này. Hãy cùng so sánh 2 loại động cơ rèm thông minh sử dụng sóng Zigbee và Wifi để đánh giá về mức độ phù hợp khi sử dụng các tính năng thông minh trên phương diện năng lượng tiêu hao, khả năng kết nối và mở rộng nhé.

 

Suy cho cùng, không tự nhiên mà sóng Zigbee lại được nhiều hãng Nhà thông minh lớn trên thế giới sử dụng. Bởi,, với bản tin dữ liệu đơn giản và yêu cầu phản hồi nhanh khi điều khiển các thiết bị thông minh, sóng Zigbee là một sự lựa chọn hợp lý cho các sản phẩm thông minh nhờ các ưu điểm: tối ưu năng lượng tốt, tốc độ đường truyền ổn định, khả năng mở rộng và tích hợp cao hơn nhiều sao với WIFI.

Chọn động cơ rèm thông minh từ chuyên gia cung cấp giải pháp nhà thông minh

Không khó để mua được động cơ rèm tự động trên thị trường, nhưng các đơn vị bảo chứng cho sự thông minh và tính ổn định thì không nhiều. Vì thế, Nhà thông minh Lumi ra mắt Động cơ rèm thông minh Works With Lumi Life là một điểm sáng trong thị trường động cơ rèm hiện tại.

 

 

Điều cốt lõi làm nên tên tuổi của Lumi trong thị trường nhà thông minh chính là khả năng làm chủ về nghiên cứu và công nghệ. Điều này đã được thể hiện rõ nét trong sản phẩm Động cơ rèm thông minh Works With Lumi với nhân IOT tích hợp bên trong động cơ giúp việc lắp đặt vô cùng tiện lợi chỉ trong 20 phút, nhưng trải nghiệm mà nó mang lại thì thật sự thông minh.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

Theo Genk.vn

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá