Trải nghiệm nhà thông minh Lumi tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022

SGT Marketing - 14/09/2022 - 0 bình luận

Vào ngày 15/09 tới đây, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2 sẽ chính thức được tổ chức tại Cung Triển lãm Xây dựng quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bên cạnh giới thiệu sản phẩm, ngành hàng đa dạng, tại triển lãm còn có nhiều sự kiện, hội thảo chuyên môn với các chủ đề thiết thực nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường nhà ở, đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Với tinh thần không ngại đổi mới, sẵn sàng cải tiến để mang tới sản phẩm chất lượng, và hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái nhà thông minh Lumi, Lumi Việt Nam mong muốn Vietbuild không chỉ là nơi lý tưởng để đưa trí tuệ Việt ứng dụng gần hơn với cuộc sống hiện đại của người Việt mà còn là nơi để giao lưu, hợp tác cùng phát triển thị trường smarthome, smart lighting, smart lock.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2, Lumi Việt Nam xác nhận tham gia với 4 gian hàng từ 628 – 631 tại khu vực A4. Đến với triển lãm lần này, bên cạnh trưng bày, giới thiệu các sản phẩm smarthome, smart lighting, smart lock,… Lumi còn biến gian hàng của mình thành một ngôi nhà thông minh với đầy đủ các tiện ích vượt trội để quý khách hàng, quý đối tác có những trải nghiệm thực tế thú vị, giúp hình dung một cách trực quan nhất về một ngôi nhà thông minh- xu hướng tất yếu trong tương lai của mọi ngôi nhà. 

Tại gian hàng, mọi vấn đề băn khoăn của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, chuyên gia tư vấn, giải đáp kỹ càng; yên tâm mua hàng chất lượng cao với giá hợp lý trực tiếp từ nhà sản xuất. Trong 5 ngày (15 – 19/09/2022) diễn ra hội chợ, Lumi sẽ mang tới nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng, đối tác khi ghé thăm gian hàng. 

Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi trực tiếp tại gian hàng sẽ được MIỄN PHÍ tư vấn, lên phương án các giải pháp lắp đặt và có cơ hội nhận ngay:

    - 01 công tắc cảnh thông minh trị giá 2.500.000 vnđ

    - 01 gói giải pháp smarthome nâng cao trị giá 5.000.000 vnđ

    - 01 gói giải pháp chiếu sáng nghệ thuật trị giá 12.000.000 vnđ

Thông tin gian hàng của Lumi Việt Nam tại Vietbuild Hà Nội 2022 – Lần 2

     - Vị trí gian hàng: Gian 628 – 631, Khu A4

     - Thời gian: 8h00 – 18h00 ngày 15 – 19/09/2022

     - Địa điểm: Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia, Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam           Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ XANH THÔNG MINH VIỆT NAM

SGT - Nhà thông minh Việt - Dịch vụ tận tâm

📲 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟯𝟯𝟱 𝟮𝟯𝟰 𝟯𝟯𝟯 - 𝟬𝟴𝟵𝟵 𝟱𝟱𝟱 𝟱𝟲𝟲

🏢 VPHN: Số 30, ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📩 Email: info@sgt-group.vn

🌐https://nhathongminhviet.vn/

🌐https://lumivietnam.vn/

 

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá