Xu hướng nhà ở thời đại công nghệ: Mở cửa bằng smart phone

SGreentech Marketing - 18/06/2018 - 0 bình luận

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên mà tất cả các thiết bị trong nhà ở đang dần được kết nối với nhau qua mạng Internet, từ những thiết bị gia dụng hàng ngày như tivi, tủ lạnh, đèn chiếu sáng… cho đến khóa cửa ra vào, sự kết nối giúp căn nhà của chúng ta trở nên “thông minh” hơn. 

Cửa tự động KEY là một thương hiệu hàng đầu tại Italia về lĩnh vực cửa tự động .Trong nhiều năm gần đây sản phẩm cửa tự động KEY được sử dụng rất nhiều tại những nơi công cộng như: cửa hàng không, sân bay nội địa, siêu thị, bệnh viện, nhà ở

Đây thực sự là một sản phẩm có những tính năng vượt trội, an toàn khi sử dụng, không gây ồn, âm thanh rất êm nhẹ nhàng cả khi sử dụng với tần suất cao. Hơn nữa những thiết bị cần thiết đi kèm với cửa tự động KEY Italia có thêm ắc quy dự phòng khi mất điện vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cửa tự động KEY Italia vẫn hoạt động bình thường khi bị mất điện. Và cửa tự động KEY  được điều khiển từ xa bằng remote.

Tuy nhiên với cửa cổng điều khiển bằng remote cũng không còn quá xa lạ với chúng ta, điều khác biệt ở đây là khi hệ thống cửa nhà bạn được lắp đặt bởi Nhà thông minh Việt-Sgreentech thì cửa cổng sẽ được chuyên viên kĩ thuật thiết lập tích hợp để bạn có thể điều khiển qua điện thoại di động. Điều này thật tuyệt vời đúng không ạ.

Bên cạnh đấy thì mở khóa cửa nhà bằng vân tay, thẻ từ hoặc mã PIN cũng được người tiêu dùng và các dự án cao cấp tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Bạn không cần phải loay hoay tìm chìa để mở khoá hay sợ trộm cắp vặt có thể dễ dàng đột nhập nhà mình nữa.

Để tham khảo chi tiết và lựa chọn khoá phù hợp bạn có thể tham khảo tại đây.

Viết bình luận của bạn

Top
zalo
Yêu cầu báo giá